Trường tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức tập huấn kiến thức đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn bán trú cho CBGV,NV trong trường học. Năm học 2024 – 2025.
Thực hiện theo công văn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn bán trú tại trường học. Ngày 18 tháng 9 nhà trường đã mời Phòng y tế về phối hợp với nhà trường để tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ GV,NV nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trường về việc thực hiện tốt công tác vệ sinh ATTP, bếp ăn bán trú, phòng ngừa nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
- Nhà trường nghiêm túc triển khai các biện pháp kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm, điều kiện đảm bảo ATTP trong bếp ăn bán trú tại trường học nhằm đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật, đồng thời nâng cao
hiệu quả công tác đảm bảo ATTP và công tác y tế trường học năm học 20204 -2025.
- Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh có hiệu quả và các bệnh lây truyền qua đường thực phẩm. Duy trì thường xuyên các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại nhà trường.
- Triển khai bếp ăn bán trú theo quy định, đảm bảo trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ theo quy định; đảm bảo các điều kiện ATTP đối với nhân viên tham gia chế biến thực phẩm và đội ngũ GV-NV tham gia chăm sóc bán trú
- Phối hợp với đội quản lý trật tự của phường Đức Giang trong việc kiểm soát chặt chẽ hoạt động bán quà vặt tại cổng trường. Chủ động tố giác các hành vi vi phạm ATTP và thực hiện khai báo khi có ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền nhiễm lây truyền qua thực phẩm mà có nguyên nhân, nguy cơ gây ra từ các hàng quán bán ngoài cổng trường.
Sau đây là một số hình ảnh tập huấn của CBGV, NV.